รับจ้างเพิ่ม “LIKE”FACEBOOK

A picture containing text, font, clipart, graphics Description automatically generated

รับจ้างเพิ่ม “LIKE”FACEBOOK

เมื่อมีการกำเนิดของ Social network โลกที่เราอยู่ในปัจจุบันนี้ก็เชื่อมต่อกันได้ทั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน เทคโนโลยีก็มีบทบาทที่สำคัญในชีวิตเสมอ โดยเฉพาะสังคมเมืองซึ่งจะเน้นการใช้งานโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอทีมากกว่าที่อื่นๆ และหนึ่งในการใช้งานที่สำคัญและมาเป็นอันดับหนึ่งนั่นคือการท่องโลก social network อย่าง facebook นั่นเอง

เมื่อเราสามารถเชื่อมต่อกันได้จากทุกที่บนโลกผ่านสังคมโซเชียลออนไลน์แล้ว การจะทำมาค้าขายผ่านอินเตอร์เน็ตจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้มากขึ้นจากการพยายามที่จะค้าขายกับต่างชาติ ถ้าหากเป็นเป็นสื่อทางด้าน Offline แล้วเป็นไปได้ยากมากเพราะต้องมีปัจจัยหลายอย่างและค่าใช้จ่ายนั้นสูงมากจนหลายคนท้อแท้กันไปตามๆ กัน

A group of women lying on grass looking at their phones

Description automatically generated with medium confidence

ดังนั้นการเข้ามาของ Internet และ facebook จึงเป็นความหวังของใครหลายๆคนที่ต้องการจะใช้ช่องทางในการติดต่อค้าขายกับคนทั่วโลกได้ สามารถขายเสื้อผ้า เกมส์ ข้าวของเครื่องใช้ และอื่นๆในราคาที่ถูกลงเพราะค่าใช้จ่ายนั้นลดลงไปมาก และหนึ่งในการค้าขายที่นิยมมากที่สุดนั่นคือการสร้างหน้า FANPAGE นั่นเอง

เมื่อมีการสร้างแฟนเพจขึ้นมา แน่นอนว่าสิ่งที่เจ้าของเพจต้องการมากที่สุดคือลูกค้า และการเพิ่มลูกค้าหรือการแสดงสินค้าให้เห็นมากที่สุดจำเป็นต้องได้รับความนิยมชมชอบจากกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด ในที่นี้หมายถึง Like เพราะเมื่อเราชอบอะไรก็ตามเราสามารถใช้ปุ่ม like เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกชอบสิ่งเหล่านั้นได้ นี่คือจุดเริ่มต้นของการรับจ้างเพิ่ม like fanpage นั่นเอง

A group of girls looking at a phone

Description automatically generated with medium confidence

จุดเด่นของการรับจ้างเพิ่ม Like ดูเหมือนไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะสามารถเพิ่มความชอบหรือ like ให้ได้ในระเวลาอันรวดเร็ว แต่อาจจะไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางด้านคอมพิวเตอร์มากมายนัก ขอแค่มีเครื่องไม้เครื่องและเข้าใจธรรมชาติของผู้ใช้ facebook เป็นหลักว่าต้องทำอย่างไรผู้ใช้เหล่านั้นจึงจะกด like ให้คุณแบบยินยอมหรือยินดี

คนที่จะสามารถรับจ้างเพิ่ม Like ได้นั้นต้องมีความรู้และมีเครื่องมือในการเพิ่ม like แบบรวดเร็วเพื่อให้ทันต่อความต้องการของกลุ่มคนที่ต้องการเพิ่มความนิยมให้กับ fanpage ของตัวเองซึ่งบางครั้งการรอให้เพิ่ม like แบบธรรมชาติอาจจะถูกคู่แข่งแซงหน้าได้ และอาจทำให้เสียลูกค้าได้

Want More Facebook Engagement? Try These 11 Tactics | Exposure Blog

ยกตัวอย่างเช่น เจ้าของเพจสองรายมีสินค้าอย่างเดียวกัน มีราคาสินค้าไม่ต่างกันเท่าไรนัก รับมาจากที่เดียวกัน และที่สำคัญมีแฟนเพจในการช่วยขายของหรือโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่าน Facebook เหมือนกันแต่แตกต่างตรงที่เจ้าหนึ่งมีผู้กด like เพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น

แต่อีกเจ้ามีคนกด like หลักหมื่นขึ้นไป เป็นคุณจะเลือกเข้าแฟนเพจอันไหนก่อนกัน สัญชาตญาณของคุณบอกได้แน่นอนว่าต้องคลิกเข้าไปด้วความอยากรู้อยากเห็นกับแฟนเพจที่มีคนกด like หลักหมื่นแน่นอน นี่คือความเป็นจริง และที่สำคัญการได้ยอด like ที่มากนั่นย่อมแสดงให้เห็นว่าสินค้าของคุณมีการแสดงผลให้เห็นมากขึ้นซึ่งเชื่อมโยงกับจำนวนคนกด like นั่นหมายความว่าช่วยให้คุณขายสินค้าได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

เกือบทั้งหมดของผู้ที่มีแฟนเพจเป็นของตัวเองนั้น ส่วนใหญ่ประมาณ 70% มักจะจ้างเพิ่ม like กันซะส่วนใหญ่ ปัจจุบันนี้มีความนิยมกันมากบางคนรับจ้างเพิ่ม like มีรายได้หลักหมื่นก็มี และความนิยมในการรับจ้างเพิ่ม like นั้นยังไม่จางหายไปง่ายๆ ตราบใดที่คุณและผมยังเล่น facebook กันอยู่และ facebookเป็นสังคมเครือข่ายที่มีความนิยมมากที่สุดแล้ว การรับจ้างเพิ่ม like จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มยอดขายและความนิยมของแฟนเพจของคุณไปจนกว่าเราทุกคนจะเลิกเล่น facebook